Mixer kỹ thuật số Fortech A24

Bàn trộn kỹ thuật số|Digital Mixer Fortech A24

Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số | Digital Mixer Fortech A24. Là thiết bị kỹ thuật số tiên tiến chuyên dùng trong lĩnh vực âm thanh. Việc chuyển đổi các thiết bị từ Analog sang Digital. Fortech A24 có những tính năng : Equalizer, Crossover, Comprossor, Feedback, Echo, Reverb, mode… và có bộ xử lí số thông minh. Đây là minh chứng cho thấy rõ tầm ảnh hưởng của các thiết bị Digital Mixer hiện nay. Ít ai biết đến đây là dòng sản phẩm Mixer hiện đại và đa dạng tính năng nhất hiện nay.

Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số là dòng sản phẩm trong bộ ba sản phẩm A-Series: A32|A24|A20 của FORTECH. Là sản phẩm mới hiện đại hàng đầu hiện nay.

Âm thanh cực tốt cùng công nghệ hàng đầu là điểu có thể diễn tả đối với Mixer Fortech A24. Mang đến trải nghiệm mới và hoàn toàn thuyết phục nhưng người dùng khó tính nhất trên toàn thế giới. Các buổi biểu diễn Live, các sân khấu âm nhạc ngoài trời. Mixer Digital Fortech đều có thể đáp ứng một cách ngoài mong đợi.

Fortech A24 được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm điều khiển hệ thống linh hoạt và chính xác.

Mixer Fortech A20

Tuỳ biến các lớp âm thanh, liên kết đa kênh và tắt tiếng theo nhóm. Đây chính là công cụ lý tưởng dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp, hội nghị, trong trường học. Các buổi hoà nhạc lớn nhỏ. Hệ thống tăng cường âm khiến Mixer Fortech A24 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Sở hữu bộ xử lý dấu chấm động của ngành công nghiệp thế hệ thứ 4 SHARC, 24bits/192kHzAD/DA. Fortech A24 mang lại hiệu suất mạnh mẽ để đảm bảo chất lượng khôi phục âm thanh hoàn hảo.

Chi tiết chung Mixer Fortech A24

  • Màn hình cảm ứng đa chức năng, thân thiện người sử dụng.
  • Ứng dụng di động tiện dụng, dễ dàng sử dụng
  • Khả năng xử lý tín hiệu âm thanh vượt trội.
  • Thiết kế tối ưu, thân thiện
  • 24 line input

Khả năng kết nối linh hoạt của Mixer A24

Digital Mixer Fortech A24 có thể thách rời mixer và bộ rack I/O thông qua giao thức mạng âm thanh Dante. Giao thức này cho phép người dùng điều khiển hệ thống một cách linh hoạt. Có thể gắn thêm bộ xỷ lý Lake vào những ô mở rộng. Trên mixer để tăng cường khả năng linh hoạt và thích ứng của hệ thống cho nhiều nhu cầu mixing khác nhau.

Được tích hợp phần mềm riêng biệt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay trên thế giới như IOS, Android, Windows, Linux. Kết nối không dây thông qua các thiết bị di động nhanh và tiện lợi.

Cơ chế vận hành hiệu quả của Bàn trộn Fortech A24

Một mixer digital tiêu chuẩn luôn phải đáp ứng được các yêu cầu tối ưu về tốc độ xử lý âm thanh và có thể chuyển biến các hệ thống một cách linh động. Hệ thống điều khiển dễ làm quen và trực quan, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi thao tác. 

Cơ chế vận hành có thể đáp ứng các điều kiện khác nhau theo từng mội trường âm thanh.

Phong cách thiết kế tối giản,nhưng vẫn đem lại sự tiện dụng với các tính năng tiên tiến như: Compressor, EQ, Limiter, Crossover, Effect,… tương thích với các hệ thống analog.

Fortech Digital Mixer A24 đáp ứng hầu hết các yêu cầu ứng dụng cho Live Sound, Recording như phòng hội nghị,hội trường đa năng, biểu diễn, quầy bả, nhà hàng, tiệc cưới….

Đây là bàn trộn âm thanh kỹ thuật số tiên tiến nhất, tích hợp những công nghệ hiện đại và tối ưu hoá. Với những công nghệ vượt trội, thiết kế giúp dễ dàng setup điều khiển. Đây sẽ là thiết bị giúp bạn nâng tầm hệ thống âm thanh lên một tầm  cao mới. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ về bàn trộn kỹ thuật số chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay 1900.0075 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!!!!