Cách trang trí phòng karaoke ấn tượng.

Bạn là chủ đầu tư phòng karaoke, bạn muốn thay đổi phong cách thiết kế phòng karaoke thay cho phong cách thiết kế cũ. Để làm được điều đó, bạn phải nghiên cứu kỹ càng các phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau, hay nhờ sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp.

Các trung tâm karaoke thường có 2 loại phòng: phòng VIP và phòng bình dân.

Đối với phòng VIP, bạn phải chọn những nguyên vật liệu thiết kế trang trí sao cho thật nổi bật, bắt mắt,  từ bàn ghế, đèn, cách trang trí đến màu sắc phòng sao cho thật sự sang trọng. Đơn giản vì phòng VIP giành cho “khách VIP” nên bạn đầu tư thiết kế, trang trí nội thất sao cho khách hàng cảm thấy mình chính là VIP, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Bạn nên trang trí phần nổi của căn phòng sao cho bắt mắt, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng vì đây chính là những gì đập vào mắt khách hàng khi bước chân vào không gian phòng.

bàn ghế phòng karaoke

Đối với phòng bình dân thì đơn giản đây là phòng dành cho bạn bè, người thân gặp mặt, giải trí. Đơn giản là họ muốn hát karaoke để thư giãn, do dó bạn không cần trang trí quá cầu kỳ, phức tạp hay chọn những vật liệu thiết kế mắc tiền. Bạn nên đơn giản hóa thiết kế, tuy nhiên cũng phải đảm bảo về mỹ thuật, mỹ quan.

mẫu thiết kế phòng karaoke
mẫu thiết kế phòng karaoke

Các vật liệu trang trí, thiết kế phòng karaoke đang rất thịnh hành hiên nay: gạch ốp mosaic, vật liệu alu, vật liệu thủy tinh, tấm 3D,..

vật liêu thủy tinh

Tấm thủy tinh

tấm 3D

Tấm 3D

gach-op-mosaic

Gạch ốp masoic

tấm alu

Tấm Aluminum

Tuy thiết kế, trang trí phòng VIP, hay bình dân đều phải thi công cách âm, tiêu âm đạt tiêu chuẩn để tranh ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Và hơn hết là tạo được không gian giải trí đỉnh cao, chất lượng âm thanh trong phòng trung thực nhất.