Loa Subwoofer Bonus PASUB-12FAB

Loa Subwoofer Bonus PASUB-12FAB

Loa Subwoofer Bonus PASUB-12FAB

Loa Subwoofer Bonus PASUB-12FAB

Phan Nguyễn Audio giới thiệu loa Subwoofer Bonus PASUB-12FAB là dòng loa subwoofer chuyên nghiệp, đẳng cấp, hội tụ những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực âm thanh, kèm theo ngoại hình được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Loa subwoofer Bonus PASUB-12FAB là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị âm thanhthiết bị karaoke chuyên nghiệp, hiện đại. Đây là thiết bị phù hợp với karaoke hay nghe nhạc bởi âm bass mạnh mẽ chắc chắn, bố sung cho tiếng nhạc để tạo nên âm thanh trung thực và vô cùng sống động.

Những đặc điểm nổi bật của nhất của Subwoofer Bonus PASUB-12FAB mà hiếm có sản phẩm nào cùng loại trên thị trường có được:

  • Board mạch công suất , crossover… được thiết kế với kết cấu trên một khối nhôm liền lạc tối ưu khả năng giải nhiệt. Đẹp và chắc chắn
  • Công suất mạnh mẽ, mạch crossover được thiết kế tiên tiến có khả năng dời phase từ 0 độ đến 180 độ, giúp khả năng tuỳ chỉnh tối ưu. Đáp ứng tần số từ 25Hz – 180Hz.
  • Chế độ auto-on-off power.
  • Các linh kiện xuất sắc được lựa chọn kỹ càng và lắp ráp trên dây chuyền SMT (Surface Mount Technology) – Công nghệ hàn linh kiện dán tự động.
  • Subwoofer Bonus PASUB-12FAB có công suất lên đến 550w Rms.
  • Sản phẩm được sơn phủ màu đen đẹp mắt, sang trọng phù hợp với mọi không gian lẫn mục đích sử dụng.

Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng kèm theo chất lượng âm thanh đỉnh cao nên Bonus PASUB-12FAB có thể thích hợp với mọi không gian sử dụng và dễ dàng ghép đặt với các thiết bị karaoke hay dàn karaoke chuyên nghiệp khác. Sản phẩm được ctyPhan Nguyễn Audio phân phối và bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Các bạn có thể đến thử và cảm nhận chất lượng âm thanh mà Subwoofer Bonus đem lại.