Thi công phòng karaoke Athena – Đà Lạt

Cty Phan Nguyễn Audio được trung tâm karaoke giải trí Athena – Đà Lạt tin tưởng giao cho thi công karaoke cho hệ thống phòng của mình. Phan Nguyễn thiết kế phòng karaoke cho Athena với nhiều mẫu mã đa dạng, mỗi phòng là một phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau. Hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý, mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng. Hệ thống âm thanh được tinh chỉnh với độ chuyên nghiệp cao, có thể làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Nội thất được thiết kế theo từng phòng khác nhau, đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho khách đến giải trí.

Hệ thống âm thanh được sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp, hiện đại. Các thiết bị karaoke được bố trí và setup theo phong cách thiết kế mỗi phòng nhằm tạo nên một không gian giải trí chuyên nghiệp nhất, âm thanh sống động nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio luôn đáp ứng mọi yêu cầu  từ phía chủ đầu tư để công trình hoàn thành một cách thành công và kinh doanh tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988578149

Website: