Thi công phòng karaoke Bar Merastis – Vũng Tàu

Chủ đầu tư phòng karaoke Bar Merastis Vũng Tàu đã tin tưởng và giao cho Cty Phan Nguyễn Audio thi công và thiết kế hệ thống phòng karaoke.

Phòng karaoke Merastis Vũng Tàu
Phòng karaoke Merastis Vũng Tàu

Với nhiều năm kinh nghiệm, Phan Nguyễn Audio đã thiết kế phòng karaoke theo tiêu chuẩn của phòng karaoke chuyên nghiệp. Các phòng karaoke tại Merastis được thiết kế theo phong cách full LED độc đáo đẹp mắt. Hiệu ứng ánh sáng thay đổi theo từng giai điệu nhạc tạo nên không gian sống động đẹp mắt. Trong quá trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã áp dụng những kỹ thuật cách âm, tiêu âm tiên tiến nhất cho công trình để đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Phòng karaoke Merastis Vũng Tàu
Phòng karaoke Merastis Vũng Tàu

Hệ thống âm thanh được sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Sản xuất thiết bị âm thanhthiết bị karaoke chuyên nghiệp. Các thiết bị karaoke được sử dụng bao gồm: loa karaoke Bonus PS-15F, loa karaoke Sub Bonus 18, mciro karaoke Bonus MB-999, mixer karaoke Bonus MK-236, main power Bonus Ch-4300, đầu karaoke Hanet HD 10S.

Hệ thống âm thanh karaoke Bonus Audio
Hệ thống âm thanh karaoke Bonus Audio

Toàn bộ hệ thống âm thanh được các kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm nhất của Phan Nguyễn Audio setup theo từng thiết kế mỗi phòng để tạo được chất âm trung thực và sống động nhất.

Một số hình ảnh công trình thi công phòng karaoke Merastis Vũng Tàu