Thi công phòng karaoke Sài Gòn – CMT8

Phòng karake Sài Gòn được Phan Nguyễn Audio thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại, sang trọng. Phong cách thiết kế phòng karaoke đem lại cho khách hàng cảm giác sảng khoái. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được tinh chỉnh phủ hợp với mọi khách hàng. Nội thất phòng karaoke sang trọng, khả năng tiêu âm cao không ảnh hưởng đến các phòng xung quanh.

Quy trình thi công phòng karaoke được cty Phan Nguyễn áp dụng những tiêu chuẩn thi công cách âm, tiêu âm chuyên nghiệp nhất. Do đó, mỗi phòng karaoke là một không gian giải trí đúng nghĩa, không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Mỗi phòng là một phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau, giúp cho khách hàng thoải mái, thư giãn nhất.

Hệ thống âm thanh được sử dụng mang thương hiệu Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại. Tùy theo phong cách thiết kế mỗi phòng, các thiết bị karaoke được bố trí hợp lý, và setup chuyên nghiệp nhất để tạo nên một không gian giải trí đẳng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio luôn đáp ứng mọi yêu cầu  từ phía chủ đầu tư để công trình hoàn thành một cách thành công và kinh doanh tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ:

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988578149

Website: