Thiết kế phòng karaoke sao cho hay và đẹp mắt.

Ngày nay, nhu cầu giải trí hát karaoke đang rất được khách hàng ưa chuộng. Đây là hình thức giải trí thư giản bổ ích, lành mạnh. Do đó, rất nhiều người đầu tư vào kinh doanh phòng karaoke. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công và thu hút  được khách hàng thường xuyên thì phải tạo được ấn tượng mạnh cho khách.

thiết kế phòng karaoke
Thiết kế phòng karaoke

Vậy để có một phòng hát karaoke đẹp và chất lượng thì 2 yếu tố quan trọng nhất là phải đẹp và âm thanh karaoke phải hay. Tuy nhiên, để tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng là phải thiết kế phòng karaoke sao cho đẹp mắt, mới lạ.

thiết kế phòng karaoke
Thiết kế phòng karaoke

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu được dùng cho thi công phòng karaoke:

  • Vật liệu cách âm: Khung xương, bông thủy tinh, cao su lưu hóa, rockwool tỷ trọng cao, xốp PE, giấy bạc, túi khí, gỗ MDF, thạch cao, Polycell….
  • Trang trí: Thạch cao, Sơn màu, Giấy dán tường, Sơn sần, Mika, Da nỉ, Gỗ MDF phối hợp, Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương kính nghệ thuật, phù điêu compusite, Mika, inoc, Sắt nghệ thuật, MDF CNC,…

Sử dụng, phối hợp những vật liệu này để thiết kế phòng karaoke đẹp, chất lượng cao đòi hỏi phải có những cty chuyên thi công thiết kế phòng karaoke nhiều năm kinh nghiêm, sẽ làm cho phòng karaoke thêm phần ấn tượng đối với khách hàng.

hát karaoke

Ánh sáng ngoại thất và ánh sáng nội thất đều quan trọng như nhau. Việc có một thiết kế ánh sáng ấn tượng sẽ khơi gợi trong tâm trí khách hàng nhiều hợn. Đặc biệt là với ánh sáng ngoại thất, việc trang trí mặt tiền, biển quảng cáo, banner, băng rôn… là cực kì quan trọng. Việc thiết kế nhiều ánh sáng, nhiều đèn chưa chắc đã mang  sự thu hút của mình đến với khách hàng, một ánh sáng ngoại thất đẹp, độc, lạ và ấn tượng đó mới là cái mà chúng ta nên hướng đến. Việc có một màu sắc chủ đạo hoặc đặc trưng là một ý tưởng hạy. Đối với ánh sáng nội thất thì tùy vào từng thiết kế của tưng phòng và cách trang trí, chúng ta sẽ trang bị đèn cho phù hợp với từng phòng, đèn Lazer và đèn Led là những vật trang trí không thể thiếu.

bàn ghế phòng karaoke

 Sau quá trình thi công, thiết kế phòng karaoke đẹp mắt, sang trọng, thì việc tiếp theo là đầu tư các thiết bị karaoke chất lượng cao.

Một phòng Karaoke đẹp mắt và thẩm mỹ và dàn âm thanh ánh sáng chất lượng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng, thu hút họ quay lại và trở thành khách hàng than thuộc của bạn.